4 Sản Phẩm Làm Đẹp Không Thể Thiếu Đối Với Chị Em

4 Sản Phẩm Làm Đẹp Không Thể Thiếu Đối Với Chị Em

Gửi bàigửi bởi lequocvuong1511 » Thứ 6 10/11/17 12:25

Hình ảnh
1. Kem chống nắng
-Dù đi tới miền đất nào, điều kiện thời tiết ra sao cũng đừng quên mang theo kem chống nắng. Chỉ một lớp kem chống nắng mỏng cũng đủ để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Không chỉ thoa cho da mặt, bạn cần chuẩn bị kem chống nắng toàn thân.

-Khi chọn mua kem chống nắng, nên chọn loại có chỉ số SPF từ 30 trở lên. Nếu đi biển, hãy chọn loại SPF 50. Các sản phẩm chống nắng toàn thân dạng xịt sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hình ảnh
2. Kem dưỡng ẩm
-Bạn có thể bỏ qua công đoạn dưỡng trắng da hay chống lão hóa vài ngày nhưng không thể không mang theo kem dưỡng ẩm. Nên thoa kem dưỡng ẩm 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Nếu di chuyển bằng máy bay, hãy thoa một lớp kem dày trước đó để da không bị mất độ ẩm.
Tham Khảo Thêm:Son Bourjois 09

Hình ảnh
3. Sữa rửa mặt
-Làm sạch da là bước quan trọng không kém dưỡng da, vì vậy, đừng quên mang theo sữa rửa mặt. Sản phẩm này cũng như kem dưỡng ẩm, không thể dùng tùy tiện mà cần sử dụng sản phẩm phù hợp với da. Bạn nên chuẩn bị trước từ nhà để tránh việc phải mua sản phẩm thay thế không hợp da, gây dị ứng.
Tham Khảo Thêm:Son Bourjois 07

Hình ảnh
4. Xịt khoáng
-Khi di chuyển tới một môi trường khác, làn da rất dễ bị mất cân bằng độ ẩm. Lúc này, chai xịt khoáng nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay tức khắc. Xịt khoáng sau khi trang điểm cũng giúp lớp trang điểm bền màu hơn.
Tham Khảo Thêm:Son Bourjois 04
lequocvuong1511
Thành viên rất tích cực
Thành viên rất tích cực
 
Bài viết: 167
Ngày tham gia: Thứ 6 12/05/17 22:08

Quay về Môn phái khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron