Tư vấn quốc tịch quốc tế 2019 uy tín nhất tại IIIC

Tư vấn quốc tịch quốc tế 2019 uy tín nhất tại IIIC

Gửi bàigửi bởi ahoacucdai » Thứ 5 11/10/18 15:23

Chương trình nhập tịch quốc tế 2019 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu đang nở rộ trong giới nhà giàu Việt. Đến với chương trình, nhà đầu tư không chỉ mang tấm hộ chiều quyền lực top 10-20 thế giới mà còn nhận ưu đãi tư vấn đầu tư địa ốc quốc tế uy tín.

Ngân hàng Thế giới đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ di dân ra nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vào khoảng 100.000 người mỗi năm. Rõ ràng khi đã có nguồn tài chính đủ mạnh, nhiều nhà đầu tư sẽ tuyển lựa trục đường định cư quốc tế 2019 để mở rộng cơ hội sinh sống, khiến việc và học tập trong tương lai.

Hình ảnh

Để thu hút ngày càng phổ quát vốn đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước, các chính phủ đã tạo điều kiện nhập tịch quốc tế 2019 với việc cung cấp cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội trong chương trình đầu tư nhập tịch Citizenship Investment Program (CIP) của mình. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành công dân vĩnh viễn hay có hộ chiếu Khối Thịnh Vượng chung Anh, chương trình còn mang lại chính sách thuế thân thiện (không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn Thế giới), cơ hội du lịch “vi vu” đến gần 140 quốc gia mà không cần visa.

Song song với những lợi ích vượt trội khi có tấm hộ chiếu quyền lực này, thời kỳ hoàn thành thủ tục và xử lý hồ sơ cũng là một trong những điểm cộng đáng kể khi chọn chương trình định cư quốc tế 2019. Nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu chỉ trong vòng 90 ngày. Trong giai đoạn xử lý hồ sơ, nhà đầu tư không phải chứng minh thời gian cư trú, cũng không cần vượt qua bất cứ kỳ sát hạch nào về ngôn ngữ, văn hóa hay các yêu cầu liên quan khác.

Tư vấn quốc tịch quốc tế 2019 mang đến cơ hội được làm việc, sinh sống và chuyển di dễ dàng giữa các quốc gia nhưng làm cho thế nào để chọn được một quốc gia thích hợp để đầu tư nhập tịch cũng như đơn vị tư vấn uy tín, an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề khiến chủ đầu tư đau đầu cân kể.

hiện giờ, IIIC là công ty tư vấn nhập tịch quốc tế 2019 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ưu đãi tư vấn vấn đầu tư nhà đất uy tín khi nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư quốc tịch quốc tế do chúng tôi triển khai.
Tư vấn Bất động sản Úc - Bat dong san Uc.
ahoacucdai
Junior Member
Junior Member
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Thứ 6 22/06/18 17:22

Quay về Môn phái khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron