Hướng đặt chiếc két sắt để nhà bạn phát tài trong năm 2018

氣功 - Qigong

Hướng đặt chiếc két sắt để nhà bạn phát tài trong năm 2018

Gửi bàigửi bởi xedayhang-maxbuy123 » Thứ 7 13/01/18 8:30

Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều gia đình đang bận bịu trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. [b]Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền tài, điềm may mắn và sau đây blog keét sắt Maxbuy xin san sẻ bí quyết đặt ket sat hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

phong thủy ket sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tài lộc của GĐ gia tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt keét sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tiền tài thu thập của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí bố trí ket sắt hoàn hảo phù hợp với tử vi phong thủy năm giới. Để biết thêm thông báo về vị trí đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông báo dưới đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
[center]Hình ảnh[/center]
Theo nguyên lý phong thủy, lúc đặt két tiền, tất cả chúng ta cần cân nhắc hai điều. trước tiên là phương vị có nghĩa là vị trí và thứ 2 là phía xuất hiện két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Về vị trí, két sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là các địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có rất nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với tuổi của người chủ sở hữu.

về phía Open két, tốt nhất nên quay về phía tốt so với tuổi của người chủ sở hữu. ket sắt phong thủy, ket sat chính hãng, [color=#0782C1]http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng[/color]

Trong tình huống hướng Open két, không xoay được về hướng tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối lập với cửa phòng.

Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. phía trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có chức năng chiêu tài cực tốt.

nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì tốt nhất (vì hướng phía đông Nam là thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

không dừng lại ở đó gia chủ nên được sắp xếp thêm 1 con Kỳ Lân và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tài lộc giật mình.

Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định hành động ở đâu có tích điện mạnh nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sat trong căn phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho GĐ, tăng thêm tiền tài một cách lập cập. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

Nguồn:
http://buonbancamau.com/entries/62-Phong-thuy-2018-Huong-dat-ket-sat-giup-ban-phat-dat-trong-nam-2018.html
Xe đẩy hàng https://xedayhangmaxbuy.wordpress.com/ chính hãng
xedayhang-maxbuy123
Junior Member
Junior Member
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Thứ 5 04/01/18 20:38

Quay về Khí công

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron